0
Giỏ hàng 0 đ
  • Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido
  • Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido
  • Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido
  • Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido
  • Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido

Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido

23 đánh giá - 4.8/5 điểm
Mã sản phẩm: 1224
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

319.000 đ

580.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật
- Tsubaki trắng - Damage Care Line: chăm sóc da đầu và phục hồi tóc bị hư tổn, tóc khô, tóc chẻ ngọn.

- Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido gồm: 1 dầu gội: 550ml, 1 dầu xả: 550ml

- Tsubaki vàng - Head Spa:  Không chỉ là một sản phẩm làm sạch mà Tsubaki Head spa còn mang lại những phút giây thư giãn sảng khoái cho khách hàng của mình.

- Một sự tiếp nối ấn tượng sau dòng sản phẩm "Sáng bóng - Shinning Line" của Tsubaki đỏ và "Phục hồi tóc hư tổn - Damage Care Line" của Tsubaki trắng. Mùi hương nổi bật là sự kết hợp hoàn hảo của bạch trà, hoa hồng, cúc vạn thọ và quế. 

- Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido gồm: 1 dầu gội: 550ml, 1 dầu xả: 550ml.

*******  CHỈ CÓN MÀU ĐỎ

 

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido

- Shiseido giới thiệu một dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới mang nhãn hiệu Tsubaki đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu hoa trà đỏ, một loại hoa được yêu chuộng tại Nhật Bản với vẻ đẹp thanh nhã, các sản phẩm chăm sóc da đầu Tsubaki giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc.

 

 

- Tsubaki (nghĩa là hoa trà đỏ) với các sản phẩm được thiết kế với màu đỏ gợi cảm nhằm mục đích nhấn mạnh thành phần độc đáo của dòng sản phẩm Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido chăm sóc tóc mới đang rất “hot” tại Nhật Bản.

 

 

- Với hương thơm ngọt ngào, Tsubaki giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau lần đầu sử dụng.

 

 

- Với thành phần được chiết xuất từ tinh dầu hoa trà đỏ, một loại hoa được yêu chuộng tại Nhật Bản với vẻ đẹp thanh nhã, các sản phẩm Tsubaki giàu axit oleic và axit linoleic, là những thành phần được hấp thụ dễ dàng bởi da và tóc.

 

 

- Tsubaki (nghĩa là hoa trà đỏ) với các sản phẩm được thiết kế với màu đỏ gợi cảm nhằm mục đích nhấn mạnh thành phần độc đáo của dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới đang rất “hot” tại Nhật Bản. Với hương thơm ngọt ngào, Tsubaki giúp tăng cường độ ẩm, mang đến vẻ óng ánh mềm mại cho tóc thường, tóc khô, và cả tóc dầy. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau lần đầu sử dụng.

 

 

 

 

- Trọn bộ gội, xả Tsubaki Shiseido

 

 

 

+ Tsubaki trắng - Damage Care Line: chăm sóc và phục hồi tóc bị hư tổn, tóc khô, tóc chẻ ngọn. Một bộ gồm: 1 dầu gội: 550ml, 1 dầu xả: 550ml.

 

 

+ Tsubaki vàng - Head Spa:  Không chỉ là một sản phẩm làm sạch mà Tsubaki Head spa còn mang lại những phút giây thư giãn sảng khoái cho khách hàng của mình. Một sự tiếp nối ấn tượng sau dòng sản phẩm "Sáng bóng - Shinning Line" của Tsubaki đỏ và "Phục hồi tóc hư tổn - Damage Care Line" của Tsubaki trắng. Mùi hương nổi bật là sự kết hợp hoàn hảo của bạch trà, hoa hồng, cúc vạn thọ và quế. Một bộ gồm: 1 dầu gội: 550ml, 1 dầu xả: 550ml.

BÌNH LUẬN
Chăm sóc da