0
Giỏ hàng 0 đ
 • Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu
 • Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu
 • Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu
 • Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu
 • Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu

Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu

136 đánh giá - 4.6/5 điểm
Mã sản phẩm: 448
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

120.000 đ

200.000 đ
Điểm nổi bật
 • Tông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu

  - Kích thước:

  + Tông đơ: 16 x4.5 x2.2cm

  + Dây sạc: dài 71cm

  + Hộp: 14 x20.5 x5.5cm

  Thiết kế dụng cụ làm đẹp gọn nhẹ, dễ sử dụng và thao tác.

  Thiết bị có chế độ sạc pin nên sử dụng được lâu hơn. Sau khi sạc đầy pin, thời gian sử dụng liên tục lên đến 120 phút.

  Mũi dao cắt rất sít với lược tạo cho máy rất an toàn và không làm đau.

  Sản phẩm Tông đơ cắt tóc Cho Bé Yêu có tay cầm và nút điều khiển thuận tiện giúp bạn có thể linh động trong việc cắt tóc.

  Chất liệu: Nhựa + kim loại.

  Màu sắc: Đỏ, trắng, vàng

   

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

NHẤN VÀO ĐÂY để xem Deal  Tông đơ cắt tóc cho bé Codos CHC 830 loại 479.000đ/Hộp

 

Trong cuộc sống hàng ngày, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, nhất là những bé nam, trước đây việc bố mẹ tự làm đẹp cắt tóc cho bé hoặc đưa bé ra hiệu cắt đều gặp rất nhiều khó khăn và phiền toái vì trẻ thường xuyên có cảm giác sợ sệt, quấy khóc trong khi cắt, đôi khi còn là nguyên nhân gây ra những tai nạn đáng tiếc.

 


 

Việc tự chăm sóc và cắt tóc cho bé yêu của mình là mong muốn và niềm hạnh phúc của tất cả các ông bố bà mẹ, tuy nhiên khi mà trên thị trường có quá nhiều sản phẩm làm đẹp thì việc chọn mua cho mình một chiếc tông đơ cắt tóc cho bé đảm bảo vừa an toàn lại vừa tiện dụng là một quyết định hết sức khó khăn. Xuất phát từ những nhu cầu đó, FamilyDeal giới thiệu với các bạn sản phẩmTông Đơ Hớt Tóc Cho Bé Yêu " đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm từ phía khách hàng.
 

Thời tiết nóng bức, bạn không nên để tóc bé quá dài, gây khó chịu cho bé. Tuy nhiên, cắt tóc cho bé là một vấn đề không nhỏ đối với nhiều bố mẹ. Với chiếc tông đơ cắt tóc này sẽ giúp bạn cắt tóc cho bé yêu một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.


Chiếc tông đơ hớt tóc cho bé được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và bắt mắt Sản phẩm có chế độ sạc pin nên sử dụng được lâu hơn mà không sợ phải gián đoạn khi hớt tóc..

Chiếc máy này chạy rất êm nhẹ, không làm bé sợ nên bạn có thể cắt tóc cho bé mọi lúc mọi nơi, kể cả khi bé đang ngủ.

 
 Máy cắt tóc sẽ giúp bạn dễ dàng cắt tóc cho bé ngay cả khi bé đang ngủ hay bé đang chơi. Sản phẩm có tay cầm và nút điều khiển thuận tiện giúp bạn có thể linh động trong việc cắt tóc cho bé.

 


 

Ngoài ra không thể đi tiệm cắt tóc do bận,người già đi lại khó khăn, nằm liệt một chỗ, trẻ nhỏ quấy khóc khi ra tiệm, học sinh tiết kiệm thời gian …thì có sẵn bộ tông đơ ở nhà sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.
  

Mũi dao cắt rất sít với lược tạo cho máy rất an toàn và không làm đau cũng như không trầy sước đối với da bé. Đặc biệt máy có bộ phận giảm ồn, chạy êm nhẹ nhàng khi cắt tóc cho bé, ngay cả khi bé đang ngủ mà không lo bé bị đánh thức.
 

 

 

Bạn có thể vệ sinh máy bằng nước và cắt tóc ướt cho bé mà không phải lo máy hỏng. Sau khi rửa xong, bạn hãy lau khô và cất giữ trong hộp.

 

Hãy nhommua hotdeal tại FamilyDeal. Cơ hội khuyến mãi giá rẻ cho các bạn. Cungmua nhé!

BÌNH LUẬN