0
Giỏ hàng 0 đ
 • Thuốc lá điện tử E - Health Thuốc lá điện tử E - Health
 • Thuốc lá điện tử E - Health Thuốc lá điện tử E - Health
 • Thuốc lá điện tử E - Health Thuốc lá điện tử E - Health
 • Thuốc lá điện tử E - Health Thuốc lá điện tử E - Health

Thuốc lá điện tử E - Health

17 đánh giá - 4.4/5 điểm
Mã sản phẩm: 512
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

185.000 đ

300.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật
 • Thuốc lá điện tử E - Health

  Thuốc lá điện tử là một bước đột phá dành cho những người nghiện hút thuốc và những người muốn bỏ thuốc
 • Hình dạng giống như 01 điếu thuốc lá tạo cảm giác chân thật cho sản phẩm.
 • Không có nhựa thuốc lá, các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường.
 • Không gây cháy nổ, không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường.
 • Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng.
 • Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn rất nhiều thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọc.
 • Hộp đựng sang trọng, thích hợp làm quà tặng cho người yêu hoặc ông xã yêu dấu.
 • Quý khách không phải bù thêm tiền khi mua sản phẩm
xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 
 
- Thuốc lá là một sản phẩm có lẽ không cần phải mô tả lại thì bạn cũng biết nó là cái gì bởi bạn thấy nó được bày bán ở khắp nơi, bạn thấy nó ở trên tay của rất nhiều người quanh bạn, và bạn nghe đến nó hàng ngày với một lời cảnh báo mà ai cũng biết “hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”.
 

 

- Sở dĩ thuốc lá có hại cho sức khỏe bởi trong thành phần thuốc lá có chứa chất nicotine, một chất gây nghiện và có hại cho sức khỏe, đặc biệt có thể gây ung thư phổi. Cũng chính vì sự nguy hiểm này mà việc hút thuốc lá đã bị cấm ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là cấm tại những nơi công cộng do khả năng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh nhất là trẻ em.

- Hút thuốc lá cũng là nguyên nhân gây bệnh ung thư và tử vong của rất nhiều bệnh. Cứ hút mỗi điếu thuốc là tự mình làm mất đi 5,5 giây cuộc sống. Tuổi thọ trung bình của người hút thuốc lá ngắn hơn so với người không hút thuốc từ 5-8 năm. Hút thuốc lá sẽ gây ra nhiều bệnh và làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30-80%.

 

 

- Nhìn bề ngoài, một điếu thuốc lá điện tử cũng có kích thước gần giống với một điếu thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi & vị cộng thêm một lượng nicotine thích hợp để đi vào miệng người hút.

 

 

-Tại đầu điếu thuốc còn có một đèn phát ánh sáng đỏ giống như một đốm lửa lập loè khi người hút hít vào. Sau khi rít một hơi thuốc, người hút cũng nhả ra một làn khói với nhiệt độ 50 - 600 C giống hệt làn khói thuốc thật.

 

 

- Những lợi ích lớn nhất khi sử dụng thuốc lá điện tử

+ Không có nhựa thuốc lá, các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường. Không gây cháy nổ, không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường. Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng. Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọc.
 

Là món quà ý nghĩa cho bạn bè và người yêu hoặc ông xã yêu dấu

Hãy nhommua hotdeal tại FamilyDeal. Cơ hội khuyến mãi giá rẻ cho các bạn. Cungmua nhé!

BÌNH LUẬN