0
Giỏ hàng 0 đ
  • Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi
  • Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi
  • Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi
  • Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi
  • Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi

Tấm Lót Lưng Thấm Mồ Hôi

27 đánh giá - 4.2/5 điểm
Mã sản phẩm: 756
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

108.000 đ

160.000 đ
Điểm nổi bật

- Tên sản phẩm: Tấm lót lưng thấm mồ hôi cho bé

- Thấm mồ hôi lưng dùng cài lên cổ áo giúp bé khi vui chơi, khi ngủ, hoặc khi ăn mồ hôi nhễ nhại chỉ cần rút tấm lót sau lưng không cần thay hoàn toàn quần áo

- Sản phẩm 100% cotton, đồ dùng an toàn mềm mại, thấm hút tốt

- Miếng lót gồm 2 phần: Một phần miếng lót quay vào mặt bên trong của lưng áo, giúp thấm mồ hôi, phần còn lại của miếng lót miếng vải màu, có nhiều hình ảnh, hoạ tiết đáng yêu, che phủ mặt trước của lưng áo giúp "trang trí" cho bé thêm phần đáng yêu. 

-  Xuất xứ: Nhật

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trẻ nhỏ thường tiết ra rất nhiều mồ hôi vì nhiều nguyên nhân, nhưng các bậc bố mẹ thường xem nhẹ việc thấm hút mồ hôi cho trẻ.

Đổ mồ hôi là chuyện rất đỗi bình thường, nhưng đừng vì vậy mà các bậc cha mẹ xem thường. Nếu mồ hôi bé thải ra, bị vương lại trên cơ thế bé quá lâu, sẽ xảy ra hiện tượng bị hấp thụ ngược lại vào cơ thể bé, sẽ làm bé dễ bị cảm lạnh, và các hậu quả nghiêm trọng khác…

Đổ mồ hôi khi chơi đùa, khi ăn uống thì cha mẹ rất dễ phát hiện và kịp thời lau chùi. Còn trong khi ngủ trẻ đổ mồ hôi rất nhiều, đây là hiện tượng bình thường, nhưng cha mẹ thường thường xao lãng việc thấm hút mồ hôi cho trẻ trong khi ngủ, cứ để mồ hôi thiết ra, rồi lại bị hút ngược vào trở lại. Đó là nguyên nhân dẫn đến trẻ nhỏ thường bị cảm lạnh và các bệnh lien quan khác.

Vậy để ngăn ngừa hiện tượng này, cha mẹ bé cần đến những vật dụng gì để hỗ trợ nào? Đó chính là Tấm lót lưng thấm mồ hôi sẽ thay cha mẹ “canh chừng” bé trong khi ngủ. Mồ hôi tiết ra, sẽ được tấm lót hấp hút vào một cách hoàn toàn và nhanh chóng.

Miếng lót lưng thấm mồ hôi cũng rất tiện lợi trong mọi sinh hoạt hàng ngày, chỉ cần có tấm lót lưng bên cạnh, cơ thể bé sẽ được bảo vệ hoàn toàn, đồ dùng an toàn cha mẹ sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa.

Hãy bảo vệ bé yêu của bạn ngay từ những công việc tưởng chừng như rất bình thường này

BÌNH LUẬN
Đồ dùng an toàn