0
Giỏ hàng 0 đ
  • Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz
  • Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz
  • Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz
  • Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz

Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz

23 đánh giá - 4.4/5 điểm
Mã sản phẩm: 1812
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

315.000 đ

390.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật

- Tên sản phẩm: Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz

- Chủng loại: Cổ Rộng

- Dung tích: 120ml

- Ưu điểm của bình sữa cổ rộng: dễ dàng vệ sinh bình, ty bình càng giống với ty mẹ nhiều hơn.

- Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz được sản xuất bằng nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, không độc hại cho trẻ.

- Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz được thiết kế đặc biệt giúp bé hạn chế nôn, trớ, đầy hơi do đó bé sẽ uống được nhiều sữa hơn thông thường.

- Bình không đóng cặn trên thành bình, bé mút nhẹ nhàng mà vẫn hút hết được sữa bên trong nhờ ty & ống thông trong bình.

- Phụ kiện đi kèm: chổi lông nhỏ để tiện trong việc vệ sinh bình và núm ty sau khi dùng.

- Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz. thuận tiện cho bé uống nước, hoa quả, sữa.

- Quy cách đóng gói: Hộp 2 bình 120ml - Giá 295.000đ/set 2 bình

- Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ.

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Có rất nhiều lý do khiến mẹ không thể cho bé bú sữa mẹ một cách thường xuyên. Vì vậy, trang bị bình sữa cho bé là điều rất cần thiết. Bạn có thể vắt sữa mẹ và cho vào bình hoặc sử dụng sữa bột. Nhưng khó khăn nhất là làm sao để chọn bình sữa thích hợp và an toàn cho bé, giúp bé dễ hấp thụ thức ăn, thức uống trong bình theo cách tốt nhất.

 

 

Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz là bộ sản phẩm cho bé ăn hoàn thiện nhất hiện nay được các bà mẹ Hoa Kỳ và thế giới tin dùng. Được phát minh bởi bác sỹ Craig Brown, đây là loại bình sữa duy nhất có hệ thống van thông khí bên trong bình, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn. Hệ thống van khí loại bỏ hiện tượng chân không và bọt khí trong bình sữa, nó hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, chớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm... Điều tuyệt vời hơn nữa set 2 bình sữa Dr.Brown's cổ rộng 4oz đuợc thiết kế giống như trẻ bú mẹ làm cho bé không thấy quá nhiều sự khác biệt khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình.

 

 

Được đặc trưng bởi hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, Set 2 Bình Sữa Dr Brown's Cổ Rộng 4oz hoạt động hoàn toàn không giống các kiểu dáng khác. Nhờ có hệ thống van khí này mà bình sữa luôn được thông hơi nhằm đảm bảo vùng chân không tự do trong quá trình ăn của trẻ, ta gọi là dòng áp lực dương, tương tự như quá trình cho trẻ bú bằng sữa mẹ. Khi trẻ bú bình, khí được thông từ núm vú qua hệ thống van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của bình sữa mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Chính vì thế, khí không bao giờ bị trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin C, A, E.

Trẻ sẽ bú thoải mái hơn vì hệ thống van thông khí sẽ giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không hay việc không thoải mái khi nuốt phải các bọt khí. Điều này giúp giảm bớt các vấn đề khi cho trẻ ăn như là đầy hơi, nôn mửa, ợ chua...Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do mà không làm nhúm núm vú.

Một nghiên cứu tính lượng chất dinh dưỡng cần thiết có trong sữa mẹ hay sữa bột trong khoảng 20 phút khi trẻ ăn cho thấy rằng sử dụng Bình sữa thông khí DR. Brown sẽ duy trì được lượng chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, C, E

Hệ thống van trong thông khí được cấp bản quyền chứng minh rằng sẽ làm giảm quá trình oxy hóa của sữa mẹ hoặc sữa bột nhằm duy trì các chất dinh dưỡng cần thiết.

Bình sữa thông khí hoàn toàn được thiết kế nhằm cung cấp một quá trình bú chân không tương tự như là bú mẹ

BÌNH LUẬN
Bình sữa