0
Giỏ hàng 0 đ
  • Rong biển NICO Nhật Rong biển NICO Nhật
  • Rong biển NICO Nhật Rong biển NICO Nhật
  • Rong biển NICO Nhật Rong biển NICO Nhật
  • Rong biển NICO Nhật Rong biển NICO Nhật

Rong biển NICO Nhật

30 đánh giá - 4.2/5 điểm
Mã sản phẩm: 1221
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

79.000 đ

120.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật

- Rong biển NICO Nhật

- Ăn liền như snack 
- Rong biển NICO Nhật xé nhỏ bỏ vào canh thịt, canh nấm, canh hải sản trước khi bắc xuống.
- Xé nhỏ trộn với cơm ăn liền, thực phẩm dinh dưỡng bảo đảm an toàn cho bé
- Cuốn với cơm thành từng cuốn nhỏ kiểu sushi hoặc cuốn với tôm, trứng, miếng cá rán..... thành cuốn kiểu nem cuốn (gập lại hình phễu).

 

 

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Rong biển NICO Nhật Ăn liền như snack 

- Xé nhỏ bỏ vào canh thịt, canh nấm, canh hải sản trước khi bắc xuống.

- Xé nhỏ trộn với cơm ăn liền

- Cuốn với cơm thành từng cuốn nhỏ kiểu sushi hoặc cuốn với tôm, trứng, miếng cá rán..... thành cuốn kiểu nem cuốn (gập lại hình phễu).

- Chúng ta đang tiêu thụ một lương thực phẩm dinh dưỡng lớn có tính axit (rau xanh, các loại đậu hạt...) nên việc tận dụng thức ăn từ Rong biển NICO Nhật - một thực phẩm tính kiếm là rất cần thiết. 

 

 

- Làm sạch ruột, ngừa táo bón

- Thành phần Alga alkane mannitol có trong rong biển là loại đường có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và sớm loại bỏ các các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Nhờ đó, ruột trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi. Cũng chính vì vậy mà rong biển trở thành thực phẩm ngứa táo bón và thúc đẩy sự bài tiết hữu hiệu.

 

 

- Giảm huyết áp

- Trong rong biển hàm chứa một lượng chất khoáng rất phong phú. Thực tế, khoa học đã chứng minh rằng rong biển hấp thu từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao. Chính vì lẽ đó mà rong biển là thực phẩm được ưu tiên hàng đầu đối với những người bị cao huyết áp.

 

 

- Giảm cholesterol

- Cuộc sống ngày nay ai cũng sợ các thực phẩm giàu cholesterol, nguyên nhân gây nên bệnh béo phì. Vậy nên các thực phẩm với hàm lượng calo thấp, nhưng vẫn đảm bảo ngon miệng như rong biển đang rất được coi trọng. Các gia đình nên áp dụng món canh rong biển trong thực đơn hàng ngày của mình.

 

 

- Diệt khuẩn, làm sạch máu

- Thành phần quan trọng nhất có trong rong biển là fertile clement. Đây là chất có tác dụng điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cặn bã có trong cơ thể. Thêm vào đó, nó còn là chất không thể thiếu của tuyến giáp trạng, nơi tiết ra hooc-môn sinh trưởng, giúp cơ thể phát triển. Chính vì lẽ đó mà phụ nữ có thai và trẻ em được khuyến khích ăn các thực phẩm làm từ rong biển.

BÌNH LUẬN
Thực phẩm dinh dưỡng