0
Giỏ hàng 0 đ
  • Máy mài dao Sharp Máy mài dao Sharp
  • Máy mài dao Sharp Máy mài dao Sharp
  • Máy mài dao Sharp Máy mài dao Sharp
  • Máy mài dao Sharp Máy mài dao Sharp
  • Máy mài dao Sharp Máy mài dao Sharp

Máy mài dao Sharp

28 đánh giá - 4.8/5 điểm
Mã sản phẩm: 2489
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

85.000 đ

180.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật

Máy mài dao Sharp Mài các loại dao, kéo, các loại tuốt vít của gia đình bạn một cách nhanh chóng mà không sợ bị thương khi mài dao theo cách truyền thống

Chất liệu: Nhựa ABS; thép cao cấp

Kích thước sản phẩm 14x 8.7x 6.5cm

Đồ gia dụng cân nặng: 500gr

Nguồn điện: Pin AAA (Sản phẩm không bao gồm pin)

Bảo hành Máy mài dao Sharp 1 tháng tại VP FamilyDeal

*****  Quý khách mua kèm 2 sản phẩm , với đơn hàng trên 150.000, không tính phí giao hàng.

***** Mua 1 sản phẩm phí 15.000đ  cho các quận nội thành. các quận ngoại thành ++

 
xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Đừng vứt bỏ dao kéo cùn yêu thích của bạn, Swifty Sharp,lưỡi mài phục hồi các bề mặt lưỡi dao với bất kỳ dụng cụ nào trong vài giây. Bạn chỉ cần bấm nút nguồn, chèn lưỡi dao vào khe theo hướng dẫn, Dao kéo ưa thích của bạn được phục hồi! Với Máy mài dao Sharp nó dễ dàng thực hiện.

Các  hướng dẫn giữ lưỡi dao ở góc độ hoàn hảo trong khi các bánh đá tốc độ cao quay để làm sắc các lưỡi, khôi phục sự sắc nhọn trên lưỡi dao của nó. Các khay catch tiện dụng dưới đây hứng vụn, dăm rơi đi để bạn không phải đối phó với bất kỳ sự bừa bộn nào và kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó dễ dàng để đồ gia dụng này vào bất cứ không gian bếp nào.

Máy mài dao Sharp là sự trợ giúp không thể thiếu với các nhà bếp chuyên nghiệp , dao khắc, dao bánh mì, dao thái thịt bò, dao ghép nối , filleting , dao pho mát . Nó cũng làm sắc tất cả các loại kéo và tua vít!

Bất kỳ công cụ trong tay với một lưỡi dao có thể được mài với Máy mài dao Sharp. Lưỡi máy cắt, dao rào clipper hoặc kéo làm vườn sẽ sắc hơn so với họ đã được từ mài cầm tay là nguy hiểm .Với Máy mài dao Sharp bạn có một thiết bị an toàn, nhỏ gọn và chính xác công cụ mài tuyệt vời chỉ với mức giá rất thấp.

 

BÌNH LUẬN