0
Giỏ hàng 0 đ
  • Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku
  • Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku
  • Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku
  • Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku
  • Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku

Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku

89 đánh giá - 5/5 điểm
Mã sản phẩm: 2175
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

103.000 đ

180.000 đ
Điểm nổi bật

- Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku là vật dụng độc đáo giúp bạn làm những ly kem bông tuyết mát lạnh mà không gây ê răng.

- Sản phẩm sử dụng công nghệ ủ lạnh rất đặc biệt, nhanh chóng biến ly nước trái cây, ly sinh tố, ly café… bình thường thành ly kem bông tuyết thơm ngon, bổ dưỡng.

- Cách sử dụng Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku đơn giản, ủ ly ở ngăn lạnh của tủ lạnh từ  5 – 6 tiếng (tùy theo nhiệt độ tủ lạnh), sau đó lấy ra và cho thức uống muốn làm kem tuyết vào ly, chờ 7p và khuấy đều, bạn sẽ nhanh chóng có được ly kem mát lạnh.

- Không mất nhiều thời gian, bạn sẽ có được món ngon giải nhiệt ngày nóng vô cùng tuyệt vời.

- Bảo hành đồ dùng nhà bếp: 1 đổi 1 trong 7 ngày tại VP FamilyDeal

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

 

- Tên sản phẩm: Ly làm kem tuyết nhiệt đới Zoku

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bảo hành: 1 đổi 1 trong 7 ngày tại VP FamilyDeal

- Gồm 1 ly + 1 dụng cụ khuấy + 1 ống đựng

- Màu sắc: xanh dương, đỏ…

- Chất liệu: nhựa

- Kích thước: 17x10cm

- Trọng lượng: 324gr

- Cách làm:

+ Bước 1: Bỏ ly vào ngăn đá tủ lạnh và chờ khoảng 5 – 6 tiếng (tùy theo nhiệt độ tủ lạnh)

+ Bước 2: Cho nguyên liệu cần làm đá tuyết vào ly

Ví dụ: cho vào ly café sữa – ta sẽ có kem café sữa, cho vào ly ép dâu sẽ có sinh tố dâu.

+ Bước 3: Chờ khoảng 7p để nhiệt độ ly đá làm đông lạnh nguyên liệu. Dùng thìa khuấy khuấy đều để tạo đá tuyết nhuyễn và ngon hơn.

+ Bước 4: Thưởng thức

Thiết kế Ly Làm Kem Tuyết Nhiệt Đới Zoku gọn nhẹ, có cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Sản phẩm đồ dùng nhà bếp sử dụng công nghệ ủ lạnh vô cùng đặc biệt, nhanh chóng biến những ly nước trái cây, sinh tố… bình thường thành món kem bông tuyết mát lành, thơm ngon.

Sử dụng đơn giản, bạn dễ dàng có được món kem mát lạnh nhưng không làm ê răng.

ủ ly ở ngăn lạnh từ 1-2 tiếng, sau đó lấy ra và cho thức uống như sinh tố, nước trái cây, café vào khuấy đều, bạn đã có được ly kem ngọt mát.

BÌNH LUẬN