0
Giỏ hàng 0 đ
  • Giảm cân 2 Day Diet Giảm cân 2 Day Diet
  • Giảm cân 2 Day Diet Giảm cân 2 Day Diet
  • Giảm cân 2 Day Diet Giảm cân 2 Day Diet
  • Giảm cân 2 Day Diet Giảm cân 2 Day Diet

Giảm cân 2 Day Diet

117 đánh giá - 4.4/5 điểm
Mã sản phẩm: 222
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

155.000 đ

220.000 đ
Điểm nổi bật

Giảm cân 2 Day Diet

- Xuất xứ: Nhật Bản.

- Hộp 60 viên.


Thành phần: Hoàn toàn từ tự nhiên chủ yếu là Linh chi nhật bản, kết hợp Chiết xuất gỗ mun, FOX-Nut, thuốc phục linh, SEMAN PRUNI, DIOSCOREAE, mầm lúa mì, tinh chất thiên nhiên.

Không chứa dược phẩm và kim loại nặng.

- Ngăn ngừa tiêu hóa chất béo trong thức ăn, do đó giảm hấp thụ chất béo, đồng thời đốt cháy một cách hiệu quả calory và mỡ (ở bụng, cánh tay, đùi và mông).

Loại trừ 60% chất béo: Có khoảng 60% chất béo sẽ không được cơ thể hấp thụ nhưng nếu loại hẳn ra khỏi cơ thể thì sẽ giảm khả năng hấp thụ chất béo.

- Đốt cháy mỡ: Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, có thể được so sánh với chương trình tập luyện 24 giờ một ngày. giảm cân hiệu quả cả trong khi bạn ngủ.

Hạn sử dụng: Năm 2022.

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

NHẤN VÀO ĐÂY để xem Deal  Hộp Giảm Cân 3x Slim Power loại 155.000đ/hộp

NHẤN VÀO ĐÂY để xem Deal  Hộp Giảm Cân Eva Nice loại 199.000đ/Hộp

NHẤN VÀO ĐÂY để xem Deal  Hộp Giảm Cân Tu Then loại 199.000đ/Hộp

 

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều biện pháp giảm cân như ăn kiêng, giải phẫu thẫm mỹ… tuy mang lại hiệu quả nhưng giảm cân độ an toàn không cao và có thể gây tác dụng phụ.

 

Một thành phần độc nhất vô nhị có trong viên thuốc giảm cân 2 Day Diet ngăn ngừa tiêu hóa chất béo trong thức ăn, do đó giảm hấp thụ chất béo, đồng thời đốt cháy một cách hiệu quả calory và mỡ (ở bụng, cánh tay, đùi và mông).

 

Hộp giảm cân 2 Day Diet được chiết xuất 100% từ nấm Linh Chi được sản xuất tại Nhật đã được sử dụng phổ biến tại Mỹ & nhiều nước khác giúp bạn có được cơ thể lý tưởng như mong muốn trong thời gian ngắn.

 

Công thức độc đáo này mang đến ba lợi ích quan trọng nhất gồm:


- Giảm béo: Giảm lượng calorie hấp thụ, ngăn ngừa sự chuyển hóa của carbonhydrat và đường thành chất béo, do đó giảm lượng chất béo có trong cơ thể.

-  Loại trừ 60% chất béo: Có khoảng 60% chất béo sẽ không được cơ thể hấp thụ nhưng nếu loại hẳn ra khỏi cơ thể thì sẽ giảm khả năng hấp thụ chất béo.

-  Đốt cháy mỡ:  Đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, có thể được so sánh với chương trình tập luyện 24 giờ một ngày. Giảm cân cả trong khi bạn ngủ.

 

 

Cùng với chế độ tập luyện hợp lý, các phần tích tụ mỡ của cơ thể sẽ nhanh chóng trở nên săn chắc

 

Hộp giảm cân hiệu quả 2 Day Diet an toàn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào chưa kiểm tra. Không có hợp chất hóa học, không chất bảo quản, không chứa dược phẩm và kim loại nặng.

Hướng dẫn sử dụng:


Bắt đầu 1 viên 1 ngày trước bữa ăn sáng, uống 3 ngày đầu tiên.

Vào những ngày tiếp theo bạn có thể uống 2 viên trước bữa ăn sáng, 1 lần 1 ngày.

Không được sử dụng quá liều lượng đã được chỉ định.

Uống nước tinh khiết ở nhiệt độ thường sẽ giúp cơ thể bạn thải bớt độc tố và tăng cường hệ tiêu hóa. Số lượng: 60 viên / 1 hộp.

 

 

 

Hãy nhommua hotdeal tại FamilyDeal. Cơ hội khuyến mãi giá rẻ cho các bạn. Cungmuanhé!

BÌNH LUẬN
Sức khỏe