0
Giỏ hàng 0 đ
  • Đũa Tập Ăn PORORO Đũa Tập Ăn PORORO
  • Đũa Tập Ăn PORORO Đũa Tập Ăn PORORO
  • Đũa Tập Ăn PORORO Đũa Tập Ăn PORORO
  • Đũa Tập Ăn PORORO Đũa Tập Ăn PORORO
  • Đũa Tập Ăn PORORO Đũa Tập Ăn PORORO

Đũa Tập Ăn PORORO

254 đánh giá - 4.6/5 điểm
Mã sản phẩm: 858
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

139.000 đ

180.000 đ
Điểm nổi bật

Đũa Tập Ăn PORORO 

****    Đũa  tập ăn  Pororo đầu gắp bằng nhựa

- Kích thước sản phẩm: dài 19cm

- Chất liệu: Thân đũa được làm bằng nhựa ABS (an toàn), đầu đũa làm bằng chất liệu nhựa có thể tháo rời ra, rất thuận tiện cho việc chùi rửa.

- Màu sắc, mẫu mã: nhiều màu, nhiều mẫu.

- Đũa Pororo đã được công nhận chất lượng an toàn và hiệu quả trên nhiều nước trên thế giới. Và cũng đã được công nhận chất lượng tại Việt Nam.

- Là sản phẩm đũa, chén, bát, ly, muỗng mà các bà mẹ trẻ hiện nay tìm kiếm để mang về những bữa ăn ngon miệng cho bé  và đầy thích thú.

 - MADE IN KOREA

 

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

- Dùng đũa, chén, bát, ly, muỗng trong các bữa ăn từ lâu là một nét văn hóa đặc sắc của người Phương Đông. Hãy giúp con trẻ tập làm quen với những đôi đũa thần kì một cách thú vị và dễ dàng việc bởi vận động đôi tay không những rất tốt cho thần kinh trung ương của trẻ mà việc tập cho trẻ dùng đũa sớm là một điều rất tốt giúp cho việc cầm bút sau này của trẻ được dễ dàng hơn.

 

 

- Nhưng với những đôi đũa thông thường trẻ khó mà sử dụng được, gây không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh. Đũa thông minh PORORO ra đời là giải pháp thông minh nhất giúp trẻ sử dụng đũa trong khi ăn một cách dễ dàng hơn.

 

 

- Đặt mua Đũa thông minh Pororo tại FamilyDeal, bạn sẽ được nhận sản phẩm với giá chỉ 119.000đ thay vì 180.000đ, giúp bạn tiết kiệm .

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm:

Đũa tập ăn Pororo  (Dành cho bé từ 2-6 tuổi)

- Công nghệ Hàn Quốc.

- Kích thước sản phẩm: dài 19cm

- Chất liệu: Thân đũa được làm bằng nhựa ABS (an toàn), đầu đũa làm bằng chất liệu nhựa , rất thuận tiện cho việc chùi rửa.

- Màu sắc, mẫu mã: nhiều màu, nhiều mẫu.

 

 

 

 

 

 

 

 

- Đũa tập ăn Pororo là sản phẩm mang tính giáo dục cao, giúp bé làm quen với việc sử dụng đũa một cách dễ dàng và tự nhiên, chính xác và đầy hứng thú ngay từ giai đoạn đầu. Đũa Pororo thích hợp cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi bắt đầu tập làm quen với việc sử dụng đũa.

 

 

 

 

- Thiết kế của đũa tập ăn Pororo gồm 3 phần: thân đũa, đầu nối và vòng đeo. Thân đũa và đầu nối được làm bằng inox và nhựa ABS an toàn cho trẻ em và vòng đeo ngón làm 100% bằng silicon mềm mại, không độc tính, không gây đau cho bé trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

- Để đảm bảo tính an toàn cho các bé, tất cả các bộ phận của đũa đều được thiết kế không có cạnh sắc và đầu nhọn. Đặc biệt, các vòng đeo được gắn trên thân đũa theo các vị trí phù hợp tương ứng với các ngón tay giúp cho bé sử dụng đũa dễ dàng và chuẩn xác.   

 

 

 

 

 

 

 

 

- Đồng thời đũa tập ăn Pororo được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phong phú với những hình nhân vật hoạt hình Pororo được trẻ em yêu thích, không chỉ gây hứng thú cho bé trong bữa ăn mà thông qua việc ăn bằng đũa sẽ kích thích não, phát triển trí tuệ, tập cho trẻ đức tính kiên nhẫn và khả năng tập trung cao với những cử động tinh tế.

 

 

 

 

- Với đũa Pororo được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa an toàn và inox không độc tính, không gây đau cho bé trong quá trình sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc phong phú, hình ảnh dễ thương, kích thích sự khám phá, tò mò của bé cho bé ăn ngon miệng suốt bữa ăn cùng bố mẹ mà không quấy phá, lười ăn. Cho bé và gia đình luôn ấm áp rộn rã tiếng cười.

 

 

 

 

- Đũa Pororo đã được công nhận chất lượng an toàn và hiệu quả trên nhiều nước trên thế giới. Và cũng đã được công nhận chất lượng tại Việt Nam. Là sản phẩm mà các bà mẹ trẻ hiện nay tìm kiếm để mang về cho bé những bữa ăn ngon miệng và đầy thích thú.

Vài nét về Công ty TOMATO KIDS:

- Công ty TOMATO KIDS 100% vốn Hàn Quốc, hiện là đối tác của côngty INP – công ty chuyên sản xuất sản phẩm dành cho trẻ em uy tín của Hàn Quốc.

- Công ty TOMATO KIDS  là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối đũa tập ăn nhân vật hoạt hình PORORO của INP – đây là nhân vật chim cánh cụt rất được trẻ em yêu mến trong thời gian qua. Công ty mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất với mục đích đem đến niềm vui cũng như phát triển tư duy cho trẻ em Việt Nam.

BÌNH LUẬN
Chén, bát, ly, muỗng