0
Giỏ hàng 0 đ
  • Đồ Chơi Ghép Hình My Family Đồ Chơi Ghép Hình My Family
  • Đồ Chơi Ghép Hình My Family Đồ Chơi Ghép Hình My Family
  • Đồ Chơi Ghép Hình My Family Đồ Chơi Ghép Hình My Family
  • Đồ Chơi Ghép Hình My Family Đồ Chơi Ghép Hình My Family
  • Đồ Chơi Ghép Hình My Family Đồ Chơi Ghép Hình My Family

Đồ Chơi Ghép Hình My Family

17 đánh giá - 4.4/5 điểm
Mã sản phẩm: 2592
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

86.000 đ

120.000 đ
Điểm nổi bật

Đồ Chơi Ghép Hình My Family

Chất Liệu: Giấy Cao Cấp

Giới Thiệu Đồ Chơi trẻ em:

Happy Time Giới thiệu bộ sưu tập mới của dòng sản phẩm đồ chơi giấy cao cấp. Trò chơi ghép hình  “My Family”. Thêm trải nghiệm mới của dòng sản phẩm hỗ trợ cho bé“HỌC MÀ CHƠI – CHƠI ĐỂ HỌC”. Bé sẽ làm quen với các chữ cái Tiếng Anh chỉ các tên của 16 thành viên trong gia đình. Các miếng ghép được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ảnh minh họa sống động và thực tế của các thành viên trong gia đình như: Father, brother, mother, grand mom, parents….Sản phẩm sẽ giúp bé học Tiếng Anh dễ dàng và nhớ lâu hơn. Luyện tập cho bé tư duy logic, rèn luyện tính thông minh ngay những năm đầu đời.

 

Hướng Dẫn Trò Chơi

Cho bé xem một lượt các từ Tiếng Anh trong trò chơi để bé nhớ các từ vựng. Sau đó bố mẹ hoặc người lớn sẽ xáo trộn các miếng ghép lên. Nhiệm vụ của bé là quan sát các miếng ghép, suy nghĩ và lựa chọn mảnh ghép, chữ cái và hình ảnh  phù hợp để tại nên một từ Tiếng Anh hoàn chỉnh đúng với nghĩa của hình ảnh đã cho trước khi xáo trộn. Ba mẹ nên chơi cùng bé và hỗ trợ, tư vấn cho bé cách sắp xếp cũng như ghép hình hoàn chỉnh. Như vậy sẽ tạo cảm giác hứng thú đặc biệt của bé với trò chơi.

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đồ chơi Ghép Hình My Family

Chất Liệu đồ chơi trẻ em: Giấy Cao Cấp

Giới Thiệu Trò Chơi:

Happy Time Giới thiệu bộ sưu tập mới của dòng sản phẩm đồ chơi giấy cao cấp.

Trò chơi ghép hình  “My Family”. Thêm trải nghiệm mới của dòng sản phẩm hỗ trợ cho bé“HỌC MÀ CHƠI – CHƠI ĐỂ HỌC”.

Bé sẽ làm quen với các chữ cái Tiếng Anh chỉ các tên của 16 thành viên trong gia đình. Các miếng ghép được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ảnh minh họa sống động và thực tế của các thành viên trong gia đình như: Father, brother, mother, grand mom, parents….

Sản phẩm sẽ giúp bé học Tiếng Anh dễ dàng và nhớ lâu hơn. Luyện tập cho bé tư duy logic, rèn luyện tính thông minh ngay những năm đầu đời.

Hướng Dẫn Trò Chơi

Cho bé xem một lượt các từ Tiếng Anh trong trò chơi để bé nhớ các từ vựng. Sau đó bố mẹ hoặc người lớn sẽ xáo trộn các miếng ghép lên.

Nhiệm vụ của bé là quan sát các miếng ghép, suy nghĩ và lựa chọn mảnh ghép, chữ cái và hình ảnh  phù hợp để tại nên một từ Tiếng Anh hoàn chỉnh đúng với nghĩa của hình ảnh đã cho trước khi xáo trộn.

Ba mẹ nên chơi cùng bé và hỗ trợ, tư vấn cho bé cách sắp xếp cũng như ghép hình hoàn chỉnh. Như vậy sẽ tạo cảm giác hứng thú đặc biệt của bé với trò chơi.

BÌNH LUẬN