0
Giỏ hàng 0 đ
  • Đồ chơi Đường Trượt Marble Run Đồ chơi Đường Trượt Marble Run
  • Đồ chơi Đường Trượt Marble Run Đồ chơi Đường Trượt Marble Run
  • Đồ chơi Đường Trượt Marble Run Đồ chơi Đường Trượt Marble Run
  • Đồ chơi Đường Trượt Marble Run Đồ chơi Đường Trượt Marble Run
  • Đồ chơi Đường Trượt Marble Run Đồ chơi Đường Trượt Marble Run

Đồ chơi Đường Trượt Marble Run

17 đánh giá - 4.2/5 điểm
Mã sản phẩm: 2871
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

145.000 đ

190.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật

Đồ chơi Đường Trượt Marble Run -fd Chắc hẳn bé con nhà bạn đã chán những món đồ chơi điều khiển như xe đồ chơi hay những con búp bê thông thường, bé bắt đầu tiếp cận với công nghệ như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với thời gian chơi các thiết bị thông minh cũng cần phải có thời gian nhất định, không nên để bé tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như sự phát triển trí não của bé. Được thiết kế đa dạng vừa có thể giúp bé vui chơi thử giãn vừa có thể giúp bé phát triển trí não tư duy sáng tạo từ khi còn nhỏ. Đồ chơi lắp ráp Marble run-fd là một loại đồ chơi lắp từ những hình khối nhỏ có các khớp nối đa dạng có thể sắp xếp chúng với nhau theo nhiều hình mẫu và kiểu dáng khác nhau, bé sẽ tự tạo riêng mô hình mà mình thích Với chất liệu nhựa cao cấp không chứa lẫn tạp chất độc hại, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bé. Cách chơi cũng rất đơn giản bé chỉ cần sắp xếp các thanh các hình khối có sẵn thành một mô hình cụ thể có độ cao từ trên xuống dưới, sau đó những viên bi sẽ được đặt từ đỉnh đầu những viên bi sẽ từ trên chạy xuống qua các đường dẫn mà bé đã lắp đặt. Chắc hẳn bé nhà bạn sẽ rất thích những món đồ chơi mô hình như thể này, bạn cũng giới hạn được việc tiếp xúc các thiết bị thông minh của các bé. Bộ đồ chơi lắp ráp Marble run-fd Chất liệu: Nhựa cao cấp. Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Không cần ốc vít, dễ dàng lấp ráp. Giúp trẻ tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Bền đẹp và an toàn cho trẻ nhỏ.

 

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đồ chơi Đường Trượt Marble Run -fd

Chắc hẳn bé con nhà bạn đã chán những món đồ chơi điều khiển như xe đồ chơi hay những con búp bê thông thường, bé bắt đầu tiếp cận với công nghệ như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với thời gian chơi các thiết bị thông minh cũng cần phải có thời gian nhất định, không nên để bé tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như sự phát triển trí não của bé.

Được thiết kế đa dạng vừa có thể giúp bé vui chơi thử giãn vừa có thể giúp bé phát triển trí não tư duy sáng tạo từ khi còn nhỏ. Đồ chơi lắp ráp Marble run-fd là một loại đồ chơi lắp từ những hình khối nhỏ có các khớp nối đa dạng có thể sắp xếp chúng với nhau theo nhiều hình mẫu và kiểu dáng khác nhau, bé sẽ tự tạo riêng mô hình mà mình thích Với chất liệu nhựa cao cấp không chứa lẫn tạp chất độc hại, hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bé.

Cách chơi cũng rất đơn giản bé chỉ cần sắp xếp các thanh các hình khối có sẵn thành một mô hình cụ thể có độ cao từ trên xuống dưới, sau đó những viên bi sẽ được đặt từ đỉnh đầu những viên bi sẽ từ trên chạy xuống qua các đường dẫn mà bé đã lắp đặt. Chắc hẳn bé nhà bạn sẽ rất thích những món đồ chơi mô hình như thể này, bạn cũng giới hạn được việc tiếp xúc các thiết bị thông minh của các bé.

Bộ đồ chơi lắp ráp Marble run-fd Chất liệu: Nhựa cao cấp. Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Không cần ốc vít, dễ dàng lấp ráp. Giúp trẻ tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Bền đẹp và an toàn cho trẻ nhỏ.

 

BÌNH LUẬN