0
Giỏ hàng 0 đ
  • Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine
  • Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine
  • Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine
  • Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine
  • Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine

Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine

32 đánh giá - 4.6/5 điểm
Mã sản phẩm: 1233
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

75.000 đ

120.000 đ
Điểm nổi bật

- Dầu Xoa Bóp Khớp Glucosamine chứa thành phần Glucosamine là cao xoa bóp chuyên dùng điều trị và làm giảm đau nhanh cho người bi đau khớp, mới và mãn  tính.

- Khi thoa lên da không có cảm giám nóng rát, mà đem lại cảm giác mát dễ chịu và mùi thơm nhẹ tự nhiên.

- Giúp cải thiện sức khỏe triệu chứng viêm khớp hiêu quả trong thời gian ngắn, với tác dụng kéo dài trong nhiều tuần sau đó.  

Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ, được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng để điều trị các bệnh thoái hóa khớp

- Dung tích: 150ml

- Xuất xứ: Hàn Quốc

 

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Bệnh xương khớp đang là vấn đề lớn của thế giới vì nó có thể làm người bệnh tàn phế, suy giảm sức khỏe của toàn xã hội. Không chỉ những người lớn tuổi mà ngay cả những người trẻ, trong độ tuổi lao động cũng gặp những vấn đề xương khớp. Ðến vài năm gần đây, người ta đã tìm ra một số loại thuốc tương tác lên bệnh lý của xương khớp một cách hiệu quả, trong đó có Glucosamine.

 

 

- FamilyDeal trân trọng giới thiệu sản phẩm Tinh dầu xoa bóp khớp Glucosamine – nhập khẩu Hàn Quốc .

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tinh dầu xoa bóp khớp Glucosamine

- Xuất xứ: Hàn Quốc 

- Thành phần: Glucosamine và Methylsulfonylmethane.

- Khối lượng tịnh: 150ml.

- Ngày sản xuất: 02/052013  - Hạn sử dụng: 02/05/2016

 

 

- Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn cho xương và cơ thể.  Dầu xoa bóp khớp Glucosamine chính là một giải pháp mới trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

 

 

 

 

- Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm với các bệnh viêm khớp. Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp.

 

 

 

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Dạng tuýp 150ml chứa thành phần Glucosamine là cao xoa bóp chuyên dùng điều trị và làm giảm đau nhanh cho người bi đau khớp, mới và mãn tính.

- Dùng có thể dùng liên tuc 3 lần/ 1 ngày và liên tục 1 năm.

- Khi thoa lên da không có cảm giám nóng rát, mà đem lại cảm giác mát dễ chịu và mùi thơm nhẹ tự nhiên.

 

 

- Dầu xoa bóp khớp Glucosamine  giúp bạn cải thiện triệu chứng viêm khớp hiêu quả trong thời gian ngắn, với tác dụng kéo dài trong nhiều tuần sau đó. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ như một lựa chọn hàng đầu cho điều trị các bệnh thoái hóa khớp - được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng.

 

 

- Dầu xoa bóp khớp Glucosamine  rất tốt khi sử dụng để chống làm giảm các cơn đau do thấp khớp, bong gân, tay chân bị tê, chứng chuột rút, chứng đau lưng. Hỗ trợ điều trị thấp khớp rất hiệu quả, chống viêm, đau nhức các khớp: Bả vai, đốt sống cổ, đốt sống lưng, khớp gối tay chân…

- Sản phẩm đặc biệt hỗ trợ rất tốt về chứng đau nhức khớp gối, đốt sống lưng, bả vai cho người lớn tuổi. Chính vì thế ngoài việc sử dụng cho chính mình, sản phẩm rất thích hợp để làm quà biếu vô cùng ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ, người thân, bạn bè...

BÌNH LUẬN
Sức khỏe