0
Giỏ hàng 0 đ
  • Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY
  • Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY
  • Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY
  • Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY
  • Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY

Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY

22 đánh giá - 4.2/5 điểm
Mã sản phẩm: 2526
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

105.000 đ

150.000 đ
Điểm nổi bật

- Sản phẩm Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY có tay cầm quay tròn giúp mẹ vệ sinh bình sữa cho bé dễ dàng hơn mà không bị trầy xước và chống trơn trượt.

 - Sản phẩm không chứa BPA, rất an toàn cho bé, phù hợp với các loại bình sữa thủy tinh hiện nay.

- Kích thước          90 x 40 x 60mm

- Chất liệu              Nhựa

- xuất xứ                 Singapore

 - Sản phẩm Cọ rửa bình sữa LUCKY BABY gồm 01 bộ đầy đủ và 1 đầu mút thay thế.

*****  Quý khách mua kèm 2 sản phẩm , với đơn hàng trên 150.000, không tính phí giao hàng.

***** Mua 1 sản phẩm phí 15.000đ  cho các quận nội thành. các quận ngoại thành ++

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cọ Rửa Bình Sữa LUCKY BABY

 sản phẩm bình sữa và phụ kiện đồ vệ sinh cho bé của thương hiệu LUCKY BABY được thiết kế từ các sợi cước nhỏ giúp làm sạch mọi góc cạnh mà không làm trầy xước bình. Đầu chổi cọ được thiết kế mút dính giúp cây có thể đứng thẳng đứng được và làm khô nhanh.

Vệ sinh bình sữa sau khi sử dụng là một việc cực kì quan trọng giúp bảo đảm sức khỏe cho bé yêu cũng như bảo quản bình sữa được lâu hơn. Bình sữa được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ nhỏ nên những dụng cụ vệ sinh thông thường khó mà làm sạch toàn diện tận bên trong bình mà còn có nguy cơ làm trầy xước bình.

Do đó, Lucky Baby đã cho ra đời các sản phẩm dụng cụ cọ rửa bình sữa với cán thon dài và đầu mút mềm giúp làm sạch tận sâu đáy bên trong thành bình mà không gây trầy xước hay ảnh hưởng đến chất lượng bình cũng như an toàn vệ sinh cho bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Lucky Baby được ra đời vào năm 1979 là nhãn hàng của công ty Taime Singapore. Trong những năm 90’s, thương hiệu Lucky Baby đã trở thành một trong những thương hiệu được tin tưởng ở Singapore trong việc phân phối hàng hóa dành cho các bà mẹ và em bé.

Ngoài ra, sản phẩm LCọ rửa bình sữa LUCKY BABY cũng được phân phối tại một số nước như: Malaysia, Indonesia, Thailand, Philippines, Hong Kong, Brunei, China, India, Vietnam, Pakistan.

Lucky Baby luôn luôn cải tiến và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và thay đổi kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm đảm bảo không chứa chất BPA, phun sơn hay các chất phẩm độc hại. Các thành phần làm từ tự nhiên và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhằm phục vụ, chăm sóc tốt nhất cho mẹ và em bé như niềm tự hào: “Lucky Baby luôn là tốt nhất, một cách tự nhiên.”

BÌNH LUẬN