0
Giỏ hàng 0 đ
  • Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo
  • Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo
  • Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo
  • Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo

Bộ đồ chơi xếp hình sáng tạo

11 đánh giá - 4.4/5 điểm
Mã sản phẩm: 892
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

75.000 đ

120.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật

Bộ đồ chơi giáo dục KHƠI DẬY TRÍ SÁNG TẠO CỦA BÉ

* Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

* Bộ sản phẩm gồm: 80 chiếc xếp hình đủ màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau. Khối lượng : 370 (gam). Có thể xếp được 12 hình khác nhau trở lên

* Bé có thể lắp ráp được thành rất nhiều các mô hình khác nhau dựa trên sức sáng tạo của trẻ.

* Giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát huy tính sáng tạo, tư duy cũng như trí tưởng tượng. Chất liệu nhựa cứng, tuyệt đối không độc hại.

* Phù hợp cho các bé từ 03 tuổi trở lên.

 

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chơi xếp hình giúp các bé đến với một loại hình giải trí lành mạnh, tinh tế, đậm chất trí tuệ và nghệ thuật. Đặt trên nền tảng của sự kiên trì, trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa tư duy lôgic, óc quan sát…và niềm đam mê cái đẹp, khát vọng vượt qua thử thách – chiến thắng chính mình. Chính vì thế lựa chọn tranh ghép hình thông minh để hình thành cho trẻ nhà bạn những bước khởi đầu tốt nhất.

Chỉ với 75.000đ để sở hữu ngay Bộ đồ chơi giáo dục KHƠI DẬY TRÍ SÁNG TẠO CỦA BÉ

 

 

 

 

Bộ ghép hình được làm bằng chất liệu nhựa, màu sắc đẹp an toàn cho bé. Bộ ghép hình thông minh sẽ giúp trẻ sáng tạo trong cách bày biện, thiết kế không gian sống theo trí tưởng tượng của bé. Bé sẽ bày biện phòng của mình thật xinh xắn, gọn gàng.

Với 82 chiếc xếp hình đủ màu sắc, kích thước và hình dạng, bé sẽ tha hồ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và tư duy logic của mình để ghép thành những ngôi nhà, lâu đài trong truyện cổ tích,con vật.

 

 

 

Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có các mức độ ghép hình khác nhau. Việc ghép hình sẽ giúp trẻ rất sáng tạo. Việc cha mẹ mua đồ chơi cho con để đấy cho trẻ tự chơi sẽ giúp trẻ phát triển tư duy theo cách “mò mẫm thử sai” và điều này sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy người lớn nên tham gia hướng dẫn trẻ chơi, sẽ giúp trẻ thông minh hơn nhiều.

 


 

 

Hãy cùng học, cùng chơi với bé yêu của bạn với Đồ chơi giáo dục Khơi dậy trí sáng tạo của bé!

 

BÌNH LUẬN