0
Giỏ hàng 0 đ
  • Bộ đĩa brainy baby Bộ đĩa brainy baby
  • Bộ đĩa brainy baby Bộ đĩa brainy baby
  • Bộ đĩa brainy baby Bộ đĩa brainy baby
  • Bộ đĩa brainy baby Bộ đĩa brainy baby
  • Bộ đĩa brainy baby Bộ đĩa brainy baby

Bộ đĩa brainy baby

237 đánh giá - 4.4/5 điểm
Mã sản phẩm: 432
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

169.000 đ

220.000 đ
Điểm nổi bật

Bộ đĩa brainy baby phát triển trí não toàn diện

- Brainy Baby là bộ đĩa Video (DVD) có tính giáo dục cao.

- Khác với bộ Baby Eintein nhằm cung cấp cho bé và các bậc cha mẹ những kiến thức về thế giới cuộc sống sinh động một cách phong phú, Brainy Baby hướng tối phát triển những yếu tố bên trong của bé, giúp bé làm quen với con chữ, con số, màu sắc, hình khối.

- Bộ đĩa brainy baby phát triển trí não toàn diện được thiết kế rất chu đáo cho lứa tuổi từ 6 tháng đến 5 tuổi, nhưng với những em nhỏ Việt Nam chúng ta có thể xem ở độ tuổi muộn hơn.

- Đồ chơi trẻ em phát triển trí não toàn diện này sẽ kích thích cho sự phát triển bán cầu não bên trái của các bé.

- Bằng những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sáng tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé. 

- Tập trung vào những kỹ năng như sự Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé .

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ đĩa brainy baby phát triển trí não toàn diện

Brainy Baby 123’s - Dạy bé về các con số cơ bản nhất và các bài hát về số

Dạy cho các bé những số từ 1 đến 20. Trẻ con rất Lanh lợi và nhạy cảm, những bài hát hạnh phúc quen thuộc và những hoạt cảnh sặc sỡ sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh hơn và không ngừng phát triển tư duy logic cho các bé.)
 

Brainy Baby ABC’s - Dạy bé về chữ cái và các từ liên quan đến bảng chữ cái, bài hát ABC..

Các bé sẽ được làm quen với những lời chào hỏi qua các chữ cái kết hợp với những âm thanh sống động.
 

Brainy Baby Animals

Cho các Baby Giải trí và làm cho các bé hiểu biết hơn về những loài động vật có 2 hay 4 chân … Các bé sẽ được đến thăm nông trại của ông già MacDonald's.
 

Brainy Baby Art

Dạy cho trẻ những nền tảng cơ bản về nghệ thuật như cơ cấu màu sắc, hoạt động của môi trường xung quanh sẽ làm cho các bé hiểu hơn về sự họat động, các baby sẽ được xem những bức tranh vừa mang tính nghệ thuật vừa mang tính cổ điển của như “Starry Night” củaVan Gogh’s

Brainy Baby English

Chứa đựng hơn 50 từ bao gồm những những từ hướng đến màu, số, đối tượng và những mệnh đề quen thuộc ưa thích trong hoạt động của các bé. Được giới thiệu bỡi và dẫn dắt chương trình bỡi 1 người gốc Anh. Ngoài ra còn có sự kết hợp của các giai điệu của Anh hết sức ngộ nghĩnh

 

Brainy Baby Music

Giới thiệu cho các bé biết được cơ sở của âm nhạc như nhịp điệu, giai điệu, hòa tấu … Là sự tổng hợp của các khúc nhạc kết hợp với những họat cảnh sặc sỡ và những cử động dẽ thương của các ngón chân và tay của các bé sẽ làm cho các bé dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận âm nhạc.

 

Brainy Baby Laugh & Learn

Trẻ được tiếp xúc với gương mặt dễ thương của các bé kết hợp với những âm hưởng độc đáo. Giúp các bé phân loại các kĩ năng của minh từ đi, đứng, ngồi….

Brainy Baby Peek a Boo

Đồ chơi trẻ em này giới thiệu những kỹ năng quan trọng như tính thường xuyên trong các họat động của các bé, những kỹ năng truyền thống, nguyên nhân và hiệu ứng, sự phát triển ngôn ngữ và nhiều thứ khác. Những đứa trẻ chập chững biết đi sẽ rất ham thích hoạt cảnh bắt mắt trong DVD này.

 

Brainy Baby Shapes & Colors - Dạy bé về hình ảnh và màu sắc

Giới thiệu cho các bé biết được 12 hình dạng và 12 màu sắc cơ bản Sự hấp dẫn trong âm nhạc.

Bộ đĩa brainy baby phát triển trí não toàn diện - Kích thích phát triển não trái vào não Phải của Trẻ em

 

 

Bộ đĩa brainy baby phát triển trí não toàn diện này sẽ kích thích cho sự phát triển bán cầu não bên trái của các bé. Bằng những hình ảnh, những họat cảnh đi từ sang tạo đến logic. Và âm nhạc cổ điển sẽ là thứ không thể thiếu cho sự phát triển tư duy của các bé. Và tập trung vào những kỹ năng như sự Suy nghĩ Sáng tạo, Nghệ thuật qua các bản vẽ sẽ làm phát triển Trí tưởng tượng cho các bé .

 

Hãy nhommua hotdeal tại FamilyDeal. Cơ hội khuyến mãi giá rẻ cho các bạn. Cungmua nhé!

 

 

BÌNH LUẬN