0
Giỏ hàng 0 đ
  • Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay
  • Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay
  • Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay
  • Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay
  • Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay

Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay

31 đánh giá - 4/5 điểm
Mã sản phẩm: 2350
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

166.000 đ

250.000 đ
Điểm nổi bật

- Khi cất bằng bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%

- Ngoài ra còn có tác dụng để cất thức ăn với thời gian bảo quản lâu hơn, thu hẹp diện tích cất trữ.

- Bảo quản bằng bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi. Chính vì thế sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

- Túi đồ gia dụng có độ bền từ 3 -5 năm

-  Túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian.

- Kích thước: Gồm 04 túi cỡ trung 60x80cm, 04 túi cỡ đại 70x100cm (±03 cm)

- Màu sắc: trắng - xanh

- Chất liệu: nhựa.

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay

Quần áo, chăn màn không dùng đến dù đã được gấp gọn nhưng vẫn kềnh càng, chiếm nhiều diện tích là vấn đề thường thấy trong mỗi gia đình, hoặc phòng trọ sinh viên. Chưa kể thời tiết nóng ẩm càng tạo điều kiện cho lũ côn trùng, bọ, gián trú ẩn, làm mất vệ sinh, rất phiền phức. Hôm nay FamilyDeal sẽ giải quyết triệt để những vấn đề nêu trên với bộ đồ gia dụng 8 túi hút chân không kèm bơm tay  cực kỳ hữu dụng!

Khi cất bằng túi hút chân không thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%. Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít. Chất liệu nhẹ xốp như chăn hay sao lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Còn với quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông giảm được 35 - 60% thể tích.

-Kèm bơm tay tiện dụng-

Hơn thế nữa khi bảo quản bằng bộ 8 túi hút chân không kèm bơm tay thì bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

-Túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian-

Túi có độ bền cao nên bạn tiết kiệm được rất nhiều cho ví tiền của mình. 1 Túi này có độ bền từ 3 -5 năm thậm chị lâu hơn nếu bạn bảo quản tốt ko làm túi bị rách. Vì túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian. Chính vì vậy chỉ cần bạn bảo quản túi tránh các vật nhọn là có thể dùng được tới vài năm mà ko lo phải thay túi mỗi năm.

-Màu sắc nhã nhặn-

Hướng dẫn cách sử dụng:

- Bước1: Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi(Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).

- Bước 2: Kéo kín miệng túi (miệng túi có bố trí khóa rất tiện dụng cho việc mở và kéo) mở van của túi hút chân không. Các bạn sẽ nhìn thấy mũi tên 2 chiều và chữ ON - OFF ở mỗi đầu, khi hút khí ở túi, quý khách sẽ vặn van theo chiều ON - Ngược chiều kim đồng hồ (để mở van) rồi dùng bơm hút chân không hoặc máy hút bụi để hút hết không khí ra, khi hút xong quý khách vặn van lại theo chiều OFF - Cùng chiều kim đồng hồ (để đóng van), đậy nắp lại để tránh bị hỏng van.

-Sử dụng đơn giản, nhanh chóng-

- Bước 3: Dùng máy hút chân không (bơm hút chân không, hoặc chính chiếc máy hút bụi hàng ngày mà bạn sử dụng) lắp đầu hút vào van của túi hút chân không và hút khí.

- Bước 4: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu hút và khóa van của túi hút chân không lại.

-Lỗ hút chân không-

Túi hút chân không dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí. Với chiếc bơm nhỏ gọn ngoài tác dụng hút khí nó còn có tác dụng thổi khí làm sạch bàn phím máy, giúp bạn thổi bóng bay cho bé. Và có thể dùng để hút chân không bảo quản thực phẩm, với những sản phẩm đông lạnh giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu hơn.

-Túi bảo quản-

-Giúp bạn bảo quản quần áo khỏi bụi bẩn, ẩm mốc-

BÌNH LUẬN