0
Giỏ hàng 0 đ
  • Banh tập bò có nhạc Fisher Price Banh tập bò có nhạc Fisher Price
  • Banh tập bò có nhạc Fisher Price Banh tập bò có nhạc Fisher Price

Banh tập bò có nhạc Fisher Price

72 đánh giá - 5/5 điểm
Mã sản phẩm: 465
Tình trạng: Còn hàng, Hàng mới

Giá bán

369.000 đ

450.000 đ
Sản phẩm hết hàng
Điểm nổi bật

Banh tập bò có nhạc Fisher Price

Làm bằng chất liệu an toàn

Đồ chơi Banh tập bò có nhạc Fisher Price được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Mỹ nên đảm bảo an toàn cho bé. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm chọn món đồ chơi sinh động này cho bé làm bạn trong giai đoạn tập trườn, tập bò.

 

Âm thanh vui nhộn

Ở giai đoạn sơ sinh, đồ chơi âm thanh giúp kích thích sự phát triển thính giác của bé đồng thời giúp bé có nhận thức về âm nhạc. Với đồ chơi này, bé vừa được kích thích phát triển thính giác vừa được gây sự chú ý, giúp bé hào hứng hơn, kích thích bé tập bò, tập vận động. Bé sẽ năng vận động, ăn ngon miệng, ít quấy khóc hơn.

 

Thiết kế xinh xắn

Hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật tạo cho bé cảm giác thích thú, nhanh chóng nhận biết màu sắc, phát triển tư duy.

xem thêm
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Làm thế nào để khuyến khích bé tập bò, giúp bé phát triển hệ cơ xương tốt hơn? Đồ chơi phát nhạc giúp bé tập bò Banh tập bò có nhạc Fisher Price sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bé.

Món đồ chơi cho bé Banh tập bò có nhạc Fisher Price có thể vừa lăn vừa phát ra âm thanh vui nhộn, tạo cảm giác thích thú để bé tập bò một cách dễ dàng và hào hứng hơn.

Mẹ chỉ cần cho bạn nhỏ chuyển động phía trước, khi đó người bạn nhỏ sẽ phát nhạc, bé sẽ đuổi theo bạn nhỏ và tập bò.

CÁCH CHƠI: Đồ chơi sẽ lăn khi bé chạm tay vào và lắc lư với âm nhạc sống động, và ánh sáng quay vòng

Đồ chơi giáo dục Banh tập bò có nhạc Fisher Price , một thương hiệu lớn đến từ Mỹ sẽ đánh thức thiên tài tiềm ẩn trong bé yêu nhà bạn.

Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ Fisher Price giúp trẻ phát triển trí thông minh ngôn ngữ, không gian, vận động cơ thể, logic, tương tác cá nhân, và nuôi dưỡng tâm hồn đẹp.

Với sự cố gắng không ngừng, hằng năm Fisher Price vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng do nhà tiêu dùng bình chọn như “Ghế ăn an toàn cho bé - 2010”, “Thương hiệu đồ chơi được yêu thích nhất-2010”, “Giải thưởng Bạch Kim” danh giá cho sản phẩm đồ chơi thông minh-2010.

 

 

Hãy nhommua hotdeal tại FamilyDeal. Cơ hội khuyến mãi giá rẻ cho các bạn. Cungmuanhé!

BÌNH LUẬN